chào mừng bạn!
Chủ nhật, 17/10/21 10:57

Đá lửa zippo chính hãng

Đá lửa chính hãng chuyên dùng đặc chế cho bật lửa Zippo. Hiệu quả đánh lửa cao - Ít để lại bụi than. Dùng phụ kiện chính hãng đá lửa Zippo cho hiệu quả trữ xăng, đánh lửa và chống gió tốt nhất
 
Đá lửa zippo ít để lại  bụi than
 
Đá lửa zippo chính hãng.
 
Để có thể chọn cho mình một chiếc bật lửa Zippo chính hãng trên thị trường 
bạn có thể quan sát đá lửa của chiếc bật lửa, vì vậy bạn cần biết những cách 
cơ bản để phân biệt đá lửa Zippo thật và giả.Một chiếc bật lửa Zippo chính hãng nổi bật với khả năng đánh lửa nhạy và trơn tru, và đặc trưng này chỉ có nếu chiếc bật lửa Zippo sử dụng đúng loại đá lửa chuyên dụng. 
 
- Bánh xe: Bánh xe thật có màu đỏ đậm hơn và răng bánh xe tinh xảo hơn. Bánh xe giả có màu đỏ nhạt và cấu trúc bánh răng thô.
 
Đá lửa zippo bánh xe thật
 
- Chữ “Zippo” trên thân vĩ đá lửa: chữ thật được khắc rõ nét, sắc sảo. Chữ “Zippo” ở sản phẩm nhái được đổi thành “Zirpo”.
- Chữ “BRADFORD.PA.USA” trên thân vĩ đá lửa: Ở sản phẩm thật, chữ “BRADFORD.PA.USA” được khắc đầy đủ, tinh xảo. OWRh sản phẩm giả chữ được khắc là “BRADFRD PA” thay vì “BRADFORD.PA.USA”.
 
Đá lửa zippo khắc BRADFORD.PA.USA
 
Nếu buồng đốt sạch mà khó bật cháy được, bạn sắp phải thay đá lửa rồi đó, đá mòn gần hết thì sức đàn hồi của lò so cũng giảm, các tia lửa khi quẹt bánh xe sẻ yếu và ít hơn cần thiết.
 
Giải pháp ngắn hạn là rút ruột ra và xiết lò so vào hết cỡ - đừng cứng quá đến độ lúc mở ra thì lại phải cần một thứ gì đó khác 2 ngón tay của mình.
 
Đá lửa zippo 1
 
 
Khi thay đá lửa Zippo mới, không nên xiết thật chặt ốc lò so. Hãy xiết vừa đủ thôi, để dành vài vòng răng cho lúc đá mòn gần hết, thêm nữa nếu như bạn xiết quá chặt một viên đá mới thì bánh đá lửa sẻ bị kẹt cứng hoặc rất khó quẹt với những cái đầu. Hãy xiết vừa tay, quẹt thử để điều chỉnh bằng chính cảm giác của mình.
 
Đá lửa zippo trang trí với bật lửa
Chiếc bật lửa đặc biệt với trang trí đá lửa zippo bên trên 
 
Đá lửa Zippo chính hãng chẳng những sẽ giúp cho khả năng đánh lửa nhạy hơn và mượt hơn mà còn giúp bảo vệ các bộ phận khác của chiếc bật lửa Zippo.
 
Đá lửa zippo chính hãng
 
Giải pháp dài hạn là luôn luôn có vài viên đá lửa dự trữ bên trong để bất cứ lúc nào cái Zippo quí giá của mình luôn luôn cháy - như chúng đã cháy từ 75 năm qua.
  • Mua nhiều
  • Khuyến mãi
  • Xem nhiều

Facebook Pages

Giỏ hàng (0)
0 VND

Đang tải dữ liệu..

Vui lòng đợi trong giây lát

Chat
1