chào mừng bạn!
Thứ tư, 29/05/24 13:43

Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới ?

Công ty Sản xuất Zippo đã được thành lập vào năm 1932 và bật lửa đầu tiên của họ được bán ra vào đầu năm 1933. Zippo nổi tiếng là chiếc bật lửa "chống gió" (windproof), Zippo còn có thể giữ lửa trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt do thiết kế chắn gió và tốc độ dẫn nhiên liệu thích hợp. Khoảng 25.000 bật lửa được sản xuất trong suốt năm 1933.
 
 Trong khi Zippo thời kỳ đầu hoàn toàn chỉ là mặt phẳng không hề trang trí, các công ty đã bắt đầu thử nghiệm với phần tô điểm trang trí cho phần vỏ Zippo. Truyền thống đó tiếp tục cho đến ngày nay, và hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau đã ra đời xuyên suốt lịch sử hơn 80 năm của Zippo
 
Tuy nổi tiếng và thịnh hành trên toàn thế giới, đa dạng phong phú về mẫu mã nhưng đáng tiếc danh hiệu “Zippo đắt nhất thế giới” chỉ ở top 5 trong danh sách các bật lửa đắt nhất thế giới. Luôn chịu sự cạnh tranh khóc liệt từ “người Pháp đàn anh” ST Dupont , nhưng Zippo vẫn giữ vững sức mạnh của mình. Vậy đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới ?
 
Ở vị trí thứ 3 Zippo đắt nhất thế giới là một chiếc bật lửa Zippo vàng 18k đi kèm với hộp gỗ làm bằng chất liệu gỗ anh đào, được bán mới giá 8,675.95 $
 
Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới zippo vàng 18k
 
Chiếc Zippo đắt thứ 3 trên thế giới toàn bằng vàng 18k
 
Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới vàng 18k
 
Kiểu dáng “Classic”, thân nhẹ, hộp gỗ sang trọng quý phái
 
Vị trí “Á Quân” zippo đắt nhất thế giới thuộc về, Zippo nguyên bản sản xuất năm 1933 với lằn xéo trên nắp. Zippo nguyên bản 1933 luôn là niềm mơ ước của người chơi Zippo, kiểu dáng cao, vuông vức, ruột có pittong đẩy búa...mọi thứ đều rất cổ điển và vô cùng đáng giá với các nhà chuyên sưu tập Zippo. 
 
Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới zippo nguyên bản 1993
 
Kiểu dáng thời kỳ sơ khai của Zippo
 
Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới zippo thời đầu
 
Bình thường thì dù có tiền bạn cũng khó có thể sở hữu 1 chiếc 1933 nguyên bản, nhưng 1 chiếc như thế đã xuất hiện và đấu giá trên ebay, và đã được bán đi với giá 18.000$ sau khi kết thúc phiên đấu giá
 
Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới 18000usd
 
Trong dịp kỷ niệm lần thứ 75 của mình, Zippo đã cho ra đời chiếc bật lửavô cùng đặc biệt mang tên 75th Anniversary Zippo, được sản xuất tại Bradford Pennsylvania.
 
Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất thế giới được sản xuất tại Bradford Pennsylvania
 
 Với mức giá lên tới 37.000 USD, 75th Anniversary Zippo là chiếc bật lửa đắt giá nhất của hãng vàđồng thời, nó cũng lọt vào danh sách những chiếc bật lửa đắt giá nhất thế giới. Zippo mang tên 75th Anniversary Zippo trở thành Zippo đắt nhất thế giới qua mọi thời đại.
  • Mua nhiều
  • Khuyến mãi
  • Xem nhiều

Facebook Pages

Giỏ hàng (0)
0 VND

Đang tải dữ liệu..

Vui lòng đợi trong giây lát

Chat
1